Đánh giá sự phát triển hình thái, thể lực của học sinh nữ khối 11 trường THPT thái phiên – TP Đà Nẵng qua một kỳ học môn GDTC năm học 2011- 2012 - Trần Thị Hoa Ban (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đánh giá thực trạng hình thái và thể lực của học sinh Nữ khối 11 của Trường THPT Thái Phiên. Đánh giá sự phát triển hình thái và thể lực của học sinh Nữ khối 11 Trường THPT Thái Phiên qua một kỳ học môn giáo dục thể chất. Lập thang điểm để đánh giá hình thái và thể lực cho học sinh Nữ khối 11 Trường THPT Thái Phiên.