Đánh giá sự phát triển hình thái, thể lực của học sinh nữ khối 11 trường THPT thái phiên – TP Đà Nẵng qua một kỳ học môn GDTC năm học 2011- 2012 - Trần Thị Hoa Ban; Trần Đình Liêm Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đánh giá thực trạng hình thái và thể lực của học sinh Nữ khối 11 của Trường THPT Thái Phiên. Đánh giá sự phát triển hình thái và thể lực của học sinh Nữ khối 11 Trường THPT Thái Phiên qua một kỳ học môn giáo dục thể chất. Lập thang điểm để đánh giá hình thái và thể lực cho học sinh Nữ khối 11 Trường THPT Thái Phiên.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Thể chất Quốc phòng
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.73, phụ lục [7 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị