Thực trạng nhận thức của học sinh về môn học Giáo dục thể chất ở trường THPT Phan Châu Trinh – thành phố Đà Nẵng - Lê Đức Tiệp; Phạm Thị Nghi Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thực trạng nhận thức của học sinh về môn học Giáo dục thể chất ở trường THPT Phan Châu Trinh – thành phố Đà Nẵng. Các yếu tố ảnh hưởng đến thực trạng nhận thức của học sinh trường trung học phổ thông Phan Châu Trinh thành phố Đà Nẵng. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về môn học GDTC trong nhà trường phổ thông nói chung và trường trung học phổ thông Phan Châu Trinh nói riêng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Thể chất Quốc phòng
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.62, phụ lục [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị