Đánh giá thực trạng công tác giảng dạy Giáo dục thể chất của trường THPT Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng năm học 2011- 2012 - Lê Văn Sơn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đánh giá thực trạng công tác giảng dạy giáo dục thể chất của trường THPT Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng năm học 2011- 2012. Đề xuất một số giải pháp định hướng phát triển công tác giảng dạy giáo dục thể chất của trường THPT Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng.