Đánh giá thực trạng công tác giảng dạy Giáo dục thể chất của trường THPT Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng năm học 2011- 2012 - Lê Văn Sơn; Võ Đình Hợp Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đánh giá thực trạng công tác giảng dạy giáo dục thể chất của trường THPT Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng năm học 2011- 2012. Đề xuất một số giải pháp định hướng phát triển công tác giảng dạy giáo dục thể chất của trường THPT Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Thể chất Quốc phòng
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo, phụ lục [6 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị