Đánh giá lựa chọn một số giải pháp nhằm nâng cao tính tự giác tích cực trong giờ học môn giáo dục thể chất của học sinh khối 10 -11 trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tỉnh Quảng Nam - Trần Quốc Toản; Trần Đình Liêm Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đánh giá thực trạng môn học giáo dục thể chất và mức độ biểu hiện thái độ tự giác tích cực trong môn học, giờ học giáo dục thể chất của học sinh khối 10 – 11 trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tỉnh Quảng Nam . Lựa chọn một số giải pháp nhằm nâng cao thái độ tự giác tích cực trong môn học, giờ học học giáo dục thể chất của học sinh khối 10 – 11 trường THPT Nguyễn Duy Hiệu tỉnh Quảng Nam .
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Thể chất Quốc phòng
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo , phụ lục [8 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị