Lựa chọn một số bài tập nhằm khắc phục những sai lầm thường mắc trong học kỹ thuật nhảy xa kiểu ưỡn thân cho học sinh nam khối 11 trường PTTH Phan Châu Trinh - Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Ngọc Trung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu một số sai lầm thường mắc trong học kỹ thuật nhảy xa ưỡn thân của học sinh nam khối 11 trường THPT Phan Châu Trinh - Tp Đà Nẵng. Ứng dụng và đánh giá hiệu quả một số bài tập nhằm khắc phục những sai lầm thường mắc trong học kỹ thuật nhảy xa ưỡn thân cho học sinh nam khối 11 trường THPT Phan Châu Trinh - Tp Đà Nẵng