Khảo sát hệ thống từ láy trong thơ Phạm Hổ viết cho thiếu nhi - Tạ Thị Chi Na; Nguyễn Thị Thúy Nga Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát, thống kê hệ thống từ láy trong thơ Phạm Hổ viết cho thiếu nhi. Xây dựng bài tập bổ trợ giúp học sinh lớp 4, 5 nhận biết về từ láy, biết cách vận dụng chúng vào quá trình học tập và trong những tình huống giao tiếp.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tiểu học Mầm non