Khảo sát hệ thống bài tập mở rộng vốn từ trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, 5 - Đặng Nguyên Thảo Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thống kê và phân loại bài tập mở rộng vốn từ trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4 và lớp 5. Xây dựng hệ thống bài tập mở rộng vốn từ nhằm bổ trợ và rèn luyện tư duy cho học sinh khá, giỏi lớp 4 và lớp 5.