Tìm hiểu việc tổ chức dạy học Lịch sử địa phương cho học sinh Tiểu học trên địa bàn huyện Can Lộc - tỉnh Hà Tĩnh trong môn Lịch sử lớp 4, 5 - Võ Thị Thanh Xuân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở khoa học của việc tổ chức dạy học Lịch sử địa phương cho hoc sinh Tiểu học. Tìm hiểu việc tổ chức dạy học Lịch sử địa phương cho học sinh lớp 4, 5 ở một số trường Tiểu học trên địa bàn huyện Can Lộc - tỉnh Hà Tĩnh. Đề xuất phương pháp tổ chức dạy học Lịch sử địa phương nhằm giúp học sinh có được những hiểu biết về địa phương, nơi mình đang sống.