Tìm hiểu việc vận dụng giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong môn Khoa học lớp 4, 5 ở bậc Tiểu học - Hoàng Việt Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thống kê mức độ tích hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong môn Khoa học lớp 4, 5. Tìm hiểu việc vận dụng giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong môn Khoa học lớp 4, 5 tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng