Tìm hiểu việc vận dụng giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong môn Khoa học lớp 4, 5 ở bậc Tiểu học - Hoàng Việt Hà; Đinh Thị Ngọc Bích Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thống kê mức độ tích hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong môn Khoa học lớp 4, 5. Tìm hiểu việc vận dụng giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong môn Khoa học lớp 4, 5 tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non