Những sai lầm thường gặp của học sinh lớp 5 trong học tập về số thập phân và ý kiến đề xuất - Nguyễn Thị Thùy Dung; Lê Tử Tín Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lí luận của đề tài. Điều tra những sai lầm thường gặp của học sinh lớp 5 trong học tập về số thập phân. Phân tích những nguyên nhân sai lầm của học sinh khi học tập về số thập phân. Đề xuất một số biện pháp khắc phục những sai lầm thường gặp của học sinh lớp 5 trong học tập về số thập phân. - Thực nghiệm sư phạm để xem xét tính khả thi và tính hiệu quả của các biện pháp được đề xuất.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non