Rèn kỹ năng tự phục vụ cho học sinh lớp 4, 5 trong dạy học môn Kỹ thuật - Nguyễn Thị Ly; Trần Thị Kim Cúc Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của việc rèn kỹ năng tự phục vụ trong dạy học môn Kỹ thuật cho học sinh lớp 4, 5. Tìm hiểu tình hình thực tế về việc dạy và học môn Kỹ thuật ở trường Tiểu học, đặc biệt là việc tổ chức, hướng dẫn cho học sinh lớp 4, 5 kỹ năng tự phục vụ trong quá trình dạy học môn Kỹ thuật. Nghiên cứu nội dung cấu trúc chương trình môn Kỹ thuật lớp 4, 5 và các phương pháp dạy học để từ đó xây dựng kế hoạch một số bài học minh họa việc rèn kỹ năng tự phục vụ cho học sinh lớp 4, 5 trong quá trình dạy học môn Kỹ thuật. Thực nghiệm sư phạm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non