Giáo dục kĩ năng sống thân thiện với môi trường cho học sinh lớp 4, 5 thông qua giờ học Kĩ thuật ở Tiểu học - Lê Thị Hồng Thanh; Trần Thị Kim Cúc Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lí luận của việc GD BVMT cho học sinh Tiểu học nói chung. Nghiên cứu thực trạng về hiệu quả GD BVMT đối với học sinh. Xây dựng hệ thống kĩ năng cụ thể cho việc giáo dục các em thành con người sống thân thiện, có trách nhiệm với môi trường. Tổ chức thực nghiệm nhằm đánh giá cụ thể quá trình triển khai đề tài.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non