Tìm hiểu phương pháp hình thành kĩ năng nhận dạng các đối tượng hình học cho học sinh lớp 1, 2, 3 trong chương trình sách giáo khoa toán tiểu học - Nguyễn Thị Khuyên; Nguyễn Nam Hải Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu sách giáo khoa, sách giáo viên, sách tham khảo, vở bài tập toán lớp 1, 2, 3. Nghiên cứu cơ sở lí luận, cơ sở tâm lý, cơ sở phương pháp luận, trong quá trình dạy các yếu tố hình học lớp 1, 2, 3. Nghiên cứu nội dung và phương pháp dạy học các yếu tố hình học trong chương trình môn toán lớp 1, 2, 3 để giúp học sinh hình thành kĩ năng nhận biết các đối tượng hình học. Một số thực nghiệm sư phạm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non