Sử dụng phương pháp luyện tập trong dạy học môn Mỹ thuật lớp 4 ở Tiểu học - Lê Thị Hương; Đàm Văn Thọ Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn có liên quan đến các phương pháp dạy học ở Tiểu học và phương pháp luyện tập trong trong dạy học môn Mỹ thuật. Tìm hiểu nội dung chương trình môn Mỹ thuật lớp 4 và phương pháp dạy học Mỹ thuật ở lớp 4. Thiết kế một số bài học Mỹ thuật lớp 4 có sử dụng phương pháp luyện tập. Tiến hành thực nghiệm sư phạm để làm rõ việc sử dụng phương pháp luyện tập nhằm phát huy tính tích cực học tập của học sinh trong dạy học môn Mỹ thuật lớp 4. Đề xuất một số ý kiến, biện pháp nhằm giúp giáo viên sử dụng tốt phương pháp luyện tập trong dạy học môn Mỹ thuật ở lớp 4.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non