Biểu tượng thực vật trong ca dao người Việt - Nguyễn Thị Nên (Đại học Sư phạm, 2011)
Các loại biểu tượng trong ca dao; Khái niệm ca dao; Thế giới thực vật trong ca dao; Ý nghĩa nhân sinh; Ý nghĩa văn hóa