Biểu tượng thực vật trong ca dao người Việt - Nguyễn Thị Nên; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Các loại biểu tượng trong ca dao; Khái niệm ca dao; Thế giới thực vật trong ca dao; Ý nghĩa nhân sinh; Ý nghĩa văn hóa
Công trình tham gia Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm năm 2011. Khoa Ngữ văn
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu; Ca dao Việt Nam -- Biểu tượng thực vật; Ca dao; Ngữ văn; Nghiên cứu khoa học