Tìm hiểu việc tích hợp giáo dục An toàn giao thông cho học sinh tiểu học qua môn Tự nhiên và Xã hội lớp 1, 2, 3 - Võ Thị Hồng Thụy; Nguyễn Khánh Tấn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của việc giáo dục ATGT cho HS lớp 1, 2, 3 thông qua môn TN & XH. Nghiên cứu nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức dạy học được sử dụng để giáo dục An toàn giao thông cho học sinh lớp 1, 2, 3 qua môn TN & XH. Từ đó xây dựng một số kế hoạch dạy học để giáo dục ATGT cho HSTH. - Tìm hiểu tình hình thực tế về việc giáo dục An toàn giao thông trong dạy và học môn TN & XH. - Thực nghiệm nhằm kiểm chứng hiệu quả của việc giáo dục An toàn giao thông cho học sinh lớp 1, 2, 3 qua môn TN & XH.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non