Sử dụng hiệu quả trò chơi toán học trong dạy – học Toán lớp 1 - Nguyễn Thị Nguyệt Minh; Mã Thanh Thủy Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu một số vấn đề lý luận chung. Tìm hiểu việc sử dụng trò chơi Toán học ở lớp 1 tại 6 trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đề xuất một số biện pháp sử dụng có hiệu qủa trò chơi Toán học trong dạy - học toán lớp 1. Tiến hành thực nghiệm tại 4 trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non