Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học hình thành biểu tượng về đại lượng và đo đại lượng trong dạy học môn toán lớp 1, 2 - Vũ Thị Khuyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu nội dung và phương pháp dạy học đại lượng và đo đại lượng ở Tiểu học. Nghiên cứu nội dung và phương pháp dạy học hình thành biểu tượng về đại lượng và đo đại lượng trong dạy học môn Toán lớp 1, 2. Thực nghiệm một số tiết dạy về đại lượng và đo đại lượng bằng phương pháp dạy học hình thành biểu tượng trong dạy học môn Toán lớp 1,2