Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học hình thành biểu tượng về đại lượng và đo đại lượng trong dạy học môn toán lớp 1, 2 - Vũ Thị Khuyên; Phan Minh Trung Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu nội dung và phương pháp dạy học đại lượng và đo đại lượng ở Tiểu học. Nghiên cứu nội dung và phương pháp dạy học hình thành biểu tượng về đại lượng và đo đại lượng trong dạy học môn Toán lớp 1, 2. Thực nghiệm một số tiết dạy về đại lượng và đo đại lượng bằng phương pháp dạy học hình thành biểu tượng trong dạy học môn Toán lớp 1,2
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non