Tìm hiểu sự vận dụng quan điểm tích hợp trong phân môn Luyện từ và câu ở Tiểu học - Võ Thị Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề liên quan đến định hướng tích hợp trong dạy học Luyện từ và câu. Khảo sát nội dung tích hợp trong phân môn Luyện từ và câu qua các bài tập trong sách giáo khoa tiếng Việt từ lớp 2 đến lớp 5. Xây dựng một số bài tập bổ trợ theo định hướng vận dụng quan điểm tích hợp cho học sinh lớp 3.