Khảo sát ngữ liệu văn học dân gian được sử dụng trong dạy học môn Tiếng Việt ở Tiểu học - Trần Thị Mai; Bùi Thị Thanh Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu phần lí luận liên quan đến đề tài. Thống kê, phân loại hệ thống NLVHDG được sử dụng để dạy học tiếng Việt trong sách giáo khoa Tiếng Việt ở Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Bổ sung NLVHDG vào quá trình dạy học môn Tiếng Việt ở Tiểu học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non