Khảo sát hệ thống bài tập luyện câu theo quan điểm giao tiếp trong sách giáo khoa Tiếng Việt Tiểu học - Nguyễn Ngọc Anh Thơ; Bùi Thị Thanh Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát, thống kê, phân loại hê thống bài tập luyện câu theo quan điểm giao tiếp trong sách giáo khoa Tiếng Việt tiểu học. Xây dựng một số bài tập bổ trợ cho việc luyện câu theo quan điểm giao tiếp cho học sinh lớp 2 và lớp 3. Nêu lên một số ý kiến đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả dạy học phân môn Luyện từ và câu trong môn Tiếng Việt Tiểu học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non