Khảo sát một số trò chơi học tập trong phân môn Luyện từ và câu ở Tiểu học - Nguyễn Phúc Khánh Châu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề liên quan đến trò chơi học tập, giáo án điện tử. Khảo sát một số trò chơi học tập học tập được sử dụng trong phân môn Luyện từ và câu ở Tiểu học. Thống kê, phân loại các dạng trò chơi học tập được sử dụng trong phân môn Luyện từ và câu ở Tiểu học. Thiết kế giáo án điện tử một số trò chơi học tập được sử dụng trong phân môn Luyện từ và câu ở Tiểu học.