Khảo sát một số trò chơi học tập trong phân môn Luyện từ và câu ở Tiểu học - Nguyễn Phúc Khánh Châu; Bùi Thị Thanh Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề liên quan đến trò chơi học tập, giáo án điện tử. Khảo sát một số trò chơi học tập học tập được sử dụng trong phân môn Luyện từ và câu ở Tiểu học. Thống kê, phân loại các dạng trò chơi học tập được sử dụng trong phân môn Luyện từ và câu ở Tiểu học. Thiết kế giáo án điện tử một số trò chơi học tập được sử dụng trong phân môn Luyện từ và câu ở Tiểu học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non