Tìm hiểu thực trạng công tác chủ nhiệm lớp 4, 5 ở Trường Tiểu học Hải Vân – Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Phượng; Vũ Đình Ngàn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vai trò của người GVCN và khảo sát những công việc GVCN đã làm để rút ra những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp 4, 5 của GV ở Trường Tiểu học Hải Vân – Thành phố Đà Nẵng. Trên cơ sở đó, bước đầu đề xuất một số ý kiến để làm tốt công tác chủ nhiệm của GVCN lớp.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non