Sử dụng câu đố trong dạy học chủ đề “Tự nhiên” của môn TN-XH lớp 1, 2, 3 - Hoàng Thị Mỹ Phượng; Vũ Đình Ngàn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lí luận của việc sử dụng câu đố trong dạy học môn Tự nhiên và Xã hội lớp 1, 2, 3. Tìm hiểu thực tế việc sử dụng câu đố trong dạy và học môn Tự nhiên và Xã hội. Xây dựng một số kế hoạch bài học nhằm đánh giá kết quả đạt được khi sử dụng câu đố trong dạy học môn Tự nhiên và Xã hội. Thực nghiệm sư phạm nhằm kiểm chứng hiệu quả của việc sử dụng câu đố trong dạy học môn Tự nhiên và Xã hội ở Tiểu học. Đề xuất một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả của việc sử dụng câu đố trong dạy học môn Tự nhiên và Xã hội ở Tiểu học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non