Giáo dục cho học sinh biết sử dụng năng lượng tiết kiệm trong cuộc sống qua môn Khoa học lớp 4, 5 - Hoàng Thị Mơ; Vũ Đình Ngàn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu nội dung về giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm trong môn Khoa học lớp 4, 5. Các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học được dùng để giáo dục cho học sinh biết sử dụng năng lượng tiết kiệm trong cuộc sống qua môn học này. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả của việc giáo dục ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm cho học sinh Tiểu học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non