Phát huy tính tự học của học sinh trong dạy học môn Khoa học lớp 5 ở bậc Tiểu học - Lê Thị Hằng; Nguyễn Khánh Tấn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn về tính tự học của HS trong quá trình học tập môn Khoa học lớp 5. Mục tiêu, nội dung chương trình SGK Khoa học 5. Khảo sát thực tế việc dạy và học nhằm phát huy tính tự học của HS trong quá trình học tập môn Khoa học lớp 5. Tiến hành thực nghiệm sư phạm để kiểm tra, đánh giá và nhận xét tính khả thi của giả thiết đề tài. Một số phương pháp hướng dẫn HS trong quá trình tự học. Một số đề xuất để phát huy tính tự học của HS trong quá trình học tập môn Khoa học lớp 5.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non