Dạy học môn thủ công lớp 1,2,3 theo hướng tích cực - Nguyễn Thị Bích Hạnh; Trần Thị Kim Cúc Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của việc tổ chức dạy học môn Thủ công lớp 1,2,3 theo hướng tích cực. Một số biện pháp dạy học thủ công 1,2,3 theo hướng tích cực. Thiết kế một số bài học Thủ công 1,2,3 và tiến hành thực nghiệm sư phạm để làm rõ hơn chương trình và việc sử dụng phương pháp dạy học Thủ công 1,2,3.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non