Phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh Tiểu học trong hoạt động lắp ghép mô hình kĩ thuật môn Kĩ thuật lớp 4, 5 - Phan Thị Thủy; Trần Thị Kim Cúc Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lí luận và thực tiễn liên quan đến việc dạy - học phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh trong hoạt động lắp mô hình kĩ thuật môn Kĩ thuật lớp 4, 5. Nội dung, chương trình, các phương pháp dạy học lắp ghép mô hình kĩ thuật môn Kĩ thuật lớp 4, 5. Thiết kế một số bài dạy trong nội dung lắp ghép mô hình kĩ thuật môn Kĩ thuật lớp 4, 5 và tìm hiểu thực nghiệm sư phạm để tìm hiểu khả năng phát triển tư duy sáng tạo cho hoc sinh lớp 4, 5. Một số biện pháp dạy học nhằm phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh trong nội dung lắp ghép mô hình kĩ thuật môn Kĩ thuật lớp 4, 5.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Tiểu học Mầm Non