Yếu tố tiên tri trong tiểu thuyết Trăm năm cô đơn của Gabriel Garcia Marquez - Trần Đăng Vinh (Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Tiểu thuyết trăm năm cô đơn và nghệ thuật biểu hiện của Marquez; Yếu tố tiên tri trong tiểu thuyết trăm năm cô đơn