Câu chuyện tình lớn lao trong sáng của Meggie và cha đạo Ralph trong tiểu thuyết Tiếng chim hót trong bụi mận gai của Colleen McCullough - Lưu Thị Thùy Dương (Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Colleen McCullough và thiên tiểu thuyết tình yêu "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"; Tình yêu giữa Meggie và Ralph trong tiểu thuyết "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" vủa Colleen McCullough