Câu chuyện tình lớn lao trong sáng của Meggie và cha đạo Ralph trong tiểu thuyết Tiếng chim hót trong bụi mận gai của Colleen McCullough - Lưu Thị Thùy Dương; Đặng Thị Lan (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Colleen McCullough và thiên tiểu thuyết tình yêu "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"; Tình yêu giữa Meggie và Ralph trong tiểu thuyết "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" vủa Colleen McCullough
Công trình tham gia Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm năm 2011. Khoa Ngữ văn
Keywords: McCullough, Colleen -- 1937-; Tiểu thuyết Úc -- Báo cáo khoa học -- Nghiên cứu; Tình yêu -- Nghiên cứu; Ngữ văn; Nghiên cứu khoa học; Văn học Úc