Vận dụng phương pháp trò chơi trong dạy học môn Thủ công lớp 1, 2, 3 - Nguyễn Kim Uyên; Trần Thị Kim Cúc Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận của phương pháp trò chơi trong dạy học môn Thủ công. Tình hình thực tế về việc áp dụng phương pháp trò chơi trong việc dạy và học môn Thủ công. Xây dựng một số trò chơi để tăng hiệu quả việc dạy học môn Thủ công. Thực nghiệm sư phạm nhằm kiểm chứng hiệu quả của việc áp dụng phương pháp trò chơi trong dạy học môn Thủ công
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non