Thiết kế một số trò chơi toán học nhằm gây hứng thú học tập cho học sinh lớp 3 - Phan Lê Thanh Thủy; Mã Thanh Thủy Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề cơ sở lí luận về tổ chức trò chơi trong dạy học môn Toán ở Tiểu học. Nghiên cứu sách giáo khoa, sách giáo viên, sách thiết kế bài giảng Toán lớp 3 để thiết kế trò chơi theo từng mạch kiến thức.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non