Hình tượng nhân vật Meggie trong tiểu thuyết Tiếng chim hót trong bụi mận gai của Colleen McCullough - Đoàn Thị Thuận; Đặng Thị Lan (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Hình tượng nhân vật Meggie trong tiểu thuyết Tiếng chim hót trong bụi mận gai của Colleen McCullough
Công trình tham gia Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm năm 2011. Khoa Ngữ văn
Keywords: McCullough, Colleen -- 1937-; Tiểu thuyết Úc -- Báo cáo khoa học -- Nghiên cứu; Ngữ văn; Nghiên cứu khoa học; Văn học Úc; Nhân vật Meggie