Rèn luyện một số năng lực tư duy cho học sinh Tiểu học qua các bài toán cắt ghép hình lớp 4-5 - Tô Thị Quỳnh Anh; Mã Thanh Thủy Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lý luận về cơ sở toán học của dạng toán cắt ghép hình. Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học toán cắt ghép hình trong sách giáo khoa lớp 4,5 hiện hành. Từ đó khai thác bài tập trong sách giáo khoa theo hướng rèn luyện một số năng lực tư duy cho học sinh. Xây dựng hệ thống bài tập bổ trợ cắt ghép hình.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non