Các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học phân môn vẽ tranh ở lớp 4,5 - Nguyễn Kiều Oanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu các mặt, các khía cạnh, tác dụng khác nhau của từng biện pháp nhằm nâng cao kĩ năng vẽ tranh cho học sinh lớp 4,5. Từ đó nhằm giúp phát triển tính độc lập, tích cực, sáng tạo ở học sinh, trau dồi trí tưởng tượng, tích lũy được nhiều biểu tượng và rèn khả năng thể hiện hình tượng sáng tạo ở các em.