Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Thường thức mỹ thuật cho học sinh lớp 4, 5 - Nguyễn Thị Hiền; Đàm Văn Thọ Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Sử dụng và khai thác các phần mềm như Microsoft Word, Powerpoint, Violet, Photoshop. …nhằm mục đích thiết kế bài giảng Thường thức mỹ thuật. Tìm hiểu thực trạng dạy học phân môn thường thức mỹ thuật ở tiểu học. Khảo sát nội dung chương trình Mỹ thuật lớp 4, 5.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non