Phát huy tính tích cực học tập của học sinh thông qua việc xây dựng hệ thống bài tập trắc nghiệm khách quan bằng phần mềm Violet trong nội dung số thập phân môn toán lớp 5 - Nguyễn Thị Tiểu Mi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc khai thác tiềm năng phần mềm Violet vào xây dựng hệ thống bài tập trắc nghiệm khách quan. Tình hình CNTT nói chung và phần mềm Violet nói riêng ở một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các nguyên tắc, đề ra quy trình, kĩ thuật thiết kế hệ thống bài tập trắc nghiệm khách quan trên phần mềm Violet.