Tìm hiểu việc sử dụng bản đồ, lược đồ trong dạy học môn địa lí lớp 4, 5 - Trần Thị Ngân Hà; Đinh Thị Ngọc Bích Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và tìm hiểu tình hình thực tế của việc sử dụng bản đồ, lược đồ trong môn địa lí, từ đó đề xuất một số ý kiến góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Địa lí lớp 4,5. Thiết kế một số hoạt động dạy học và thực nghiệm sư phạm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non