Đặc trưng ngôn ngữ trong Thương nhớ mười hai của Vũ Bằng - Phạm Thị Thanh Trà; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Chân dung nhà văn Vũ Bằng; Các phương thức nghệ thuật ngôn từ trong Thương nhớ mười hai của Vũ Bằng; Thương nhớ mười hai - phong cách ngôn ngữ đặc sắc của tùy bút Vũ Bằng.
Công trình tham gia Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm năm 2011. Khoa Ngữ văn
Keywords: Vũ Bằng -- 1913-1984; Tùy bút Việt -- Báo cáo khoa học -- Nghiên cứu; Ngữ văn; Nghiên cứu khoa học; Văn học Việt Nam