Hệ thống các dạng toán phân số lớp 4 và một số bài tập nâng cao dành cho học sinh khá giỏi - Nguyễn Thị Hiếu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phân loại bài tập toán về phân số ở lớp 4. Một số thủ thuật nhận dạng toán về phân số trong chương trình toán lớp 4. Đề xuất một số bài tập nâng cao dành cho học sinh khá giỏi.