Tìm hiểu vấn đề tích hợp giáo dục nội dung “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong sách giáo khoa Tiếng Việt Tiểu học - Nguyễn Thị Kiều (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát vấn đề tích hợp giáo dục nội dung “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong sách giáo khoa Tiếng Việt Tiểu học. Đề xuất biện pháp thực hiện vấn đề tích hợp giáo dục nội dung “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong dạy học môn Tiếng Việt ở Tiểu học.