Tìm hiểu những quan điểm giáo dục thiếu nhi qua tác phẩm Không gia đình của Hectô Malô - Trương Thị Cẩm Châu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những quan điểm giáo dục thiếu nhi qua tác phẩm Không gia đình của Hectô Malô. Đề xuất một vài biện pháp giáo dục tri thức và nhân cách cho học sinh Tiểu học.