Tìm hiểu những quan điểm giáo dục thiếu nhi qua tác phẩm Không gia đình của Hectô Malô - Trương Thị Cẩm Châu; Bùi Thị Thanh Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những quan điểm giáo dục thiếu nhi qua tác phẩm Không gia đình của Hectô Malô. Đề xuất một vài biện pháp giáo dục tri thức và nhân cách cho học sinh Tiểu học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non